แนะนำ 5 เกมมือถือมาใหม่น่าเล่นช่วงประจำเดือนตุลาคม 2017

แนะนำ 5 เกมมือถือมาใหม่น่าเล่นช่วงประจำเดือนตุลาคม 2017

Gamenonstop เกมมือถือน่าเล่นช่วงเดือนตุลาคม 2017 1

 

1. Warhammer Quest 2: The End Times

เกมแรกที่จะมาแนะนำกันจะมาในรูปแบบแนว Turn-based ในเกมที่มีชื่อว่า Warhammer Quest 2: The End Times ซึ่งเป็นเกมแนววางแผนการรบผจญภัยแบบคลาสสิก มีนักรบที่สามารถเล่นได้ถึง 4 คน มีรูปแบบการเลือกใช้สวมใส่อาวุธชุดเกราะ และสกิลทักษะต่างๆ ได้กว่า 200 แบบ พร้อมด้วยเหล่าศัตรูที่มีความหลากหลายให้พบเจอ

สำหรับเกม Warhammer Quest 2 นั้นจะมีให้เล่นเฉพาะระบบปฏิบัติการณ์ iOS เท่านั้นในตอนนี้

 

 

 

 

2.  Game of Thrones: Conquest

Game of Thrones 1

เรียกได้ว่าเกมที่ 2 นี้มาแรงอาจจะเกือบแซงเกมแรกเลยก็ว่าได้เพราะถ้าตอนนี้ใครพูดถึงซีรีส์ Game of Thrones หรือมหาศึกชิงบัลลังก์ 7 อาณาจักร ซึ่งจะมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก เพราะสนุกจนฉุดไม่อยู่จริงๆ ที่ตอนนี้ดำเนินเรื่องมาถึงซีซั่นที่ 8 แล้วและคราวนี้ก็มีเกมมือถือออกมาให้เล่นกันอีกเรียกได้ว่าอินกันยาวๆ ไปทั้งหนังและเกมเลยทีเดียวพร้อมปล่อยให้เล่นกันทั้ง 2 ระบบทั้ง iOS และ Android

 

 

เกมมือถือ Game of Thrones: Conquest นั้นจะมาในรูปแบบการเล่นแนว Strategy MMO เราต้องคอยสร้างและพัฒนาอาณาจักรของเราให้แข็งแกร่งที่สุดปกป้องอาณาจักร มีการทำพันธมิตรระหว่างผู้เล่นพร้อมกับรุกรานอาณาจักรของคนอื่นแถมด้วยการเดินเรื่องตามแบบฉบับซีรีส์ให้ได้อินกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งเรื่องราวและตัวละครต่างๆ มาแบบจัดเต็มให้เหล่าแฟนคลับโดยเฉพาะ

 

Game of Thrones 3

Game of Thrones 4

 

3. ICEY

สำหรับเกมที่ 3 นี้จะมาในแนวที่ต่างจาก 2 เกมแรกอยู่หน่อยๆ เพราะเป็นเกมสไตล์เล่นเอามันไม่ต้องคิดไรมากเป็นเกมแนว Action แบบ 2D Side-Scrolling เล่นเน้นลุยฟันมันๆ ลื่นไหลไปกับแอ็คชั่นสกิลกันแบบจัดเต็มเพลินๆ ในชื่อเกม ICEY ซึ่งเกมนี้เคยถูกปล่อยให้เล่นบน Steam และ PS4 ไปแล้วเมื่อช่วงปลายปี 2016 ที่ผ่านมาด้วยความมันระดับนี้จึงถูกส่งมาให้ชาวเกมมือถือได้เล่นกันต่อซึ่งตอนนี้มีปล่อยให้เล่นเฉพาะระบบ iOS เท่านั้น

 

 

ICEY เป็นเกมแนวแอ็คชั่น 2D Side-scrolling แบบลุยๆ ฟันหลบกับเหล่าศัตรูที่มาแบบรัวๆ ให้เราฟันกันได้แบบไม่ยั้งเป็นด่านๆ เราจะต้องคอยเก็บตังค์พัฒนาสกิลความสามารถและท่าใหม่ๆ เพื่อให้รูปแบบการเล่นและการต่อสู้ของเรามีประสิทธิภาพหลากหลายและมันยิ่งๆ ขึ้นไป

 

Gamenonstop ICEY 2

Gamenonstop ICEY 3

Gamenonstop ICEY 4

4. Taichi Panda 3: Dragon Hunter

Gamenonstop Taichi Panda 3 Dragon Hunter 1

ถึงคราวของค่ายเกม Snail Games กับ Taichi Panda 3 เกมมือถือสไตล์แนว Open-world แอ็คชั่น MMORPG แนวยอดฮิตบนมือถือ เรียกได้ว่าเป็นเกมฟอร์มยักษ์อลังการงานสร้างด้วยแผนที่กว้างใหญ่ไพศาลบนเกมมือถือเกมหนึ่งเลยก็ว่าได้เพราะมีรูปแบบทั้งการต่อสู้บนดิน บนที่สูงบนฟ้าและกลางอากาศเป็นแนว MMORPG ที่มีความแอ็คชั่นเต็มสูบมากให้บริการทั้ง 2 ระบบทั้ง iOS และ Android

 

 

 

 

Gamenonstop Taichi Panda 3 Dragon Hunter 2

Gamenonstop Taichi Panda 3 Dragon Hunter 3

Gamenonstop Taichi Panda 3 Dragon Hunter 4

 

5. Campfire Cooking

Gamenonstop Campfire Cooking 1

สำหรับเกมสุดท้ายที่จะแนะนำในคราวนี้ก็เป็นเกมเล่นแบบสร้างสรรค์ลับสมองกันหน่อยกับ Campfire Cooking เกมแนวคุณหนูๆ เล่นได้ผู้ใหญ่ก็เล่นดีแบบ Puzzle บรรยากาศในเกมชวนผ่อนคลายชวนหิวหน่อยๆ เพราะเราจะต้องคอยปิ้งอาหารให้ได้ซึ่งแรกๆ ของการเล่นด่านก็จะง่ายๆ หน่อยยิ่งเล่นก็จะยิ่งยากขึ้นไปเรื่อยๆ แน่นอนว่ามีให้เล่นกว่า 100+ ด่านกันไปเลยน่าเสียดายที่คราวนี้ช่าว Android อดเล่นกันไปเนื่องจากทำลงเฉพาะ iOS เท่นั้นในตอนนี้

 

 

 

 

Gamenonstop Campfire Cooking 2

Gamenonstop Campfire Cooking 3

Comments

comments