เกมออนไลน์อินดี้ที่เหล่าสาวกต้องชื่นชอบ Pokemon Blaze Online!!

เกมออนไลน์อินดี้ที่เหล่าสาวกต้องชื่นชอบ Pokemon Blaze Online!!

Gamenonstop Pokemon Blaze Online 1

แน่นอนว่าเกมโปเกม่อนจะทำมากี่ภาคจะทำมากี่แบบแนวเกมก็ได้รับความนิยมและได้รับความสำเร็จตลอด ด้วยความที่มีรูปแบบเนื้อหาในการจับมอนเสตอร์มาฝึกในแบบของใครของมัน มีโปเกม่อนให้เลือกเล่นได้อย่างหลากหลายมีทั้งหน้าตาน่ารัก น่าตาเท่ห์ๆ น่าเกรงขาม น่ากลัว ดุดันทำให้ถูกอกถูกใจและครองใจได้แทบจะทุกเพศทุกวันเลยก็ว่าได้ และในคราวนี้เกมโปเกม่อนภาคใหม่ในเวอร์ชั่นออนไลน์ที่เหล่าสาวกร้องขอที่พัฒนาโดยค่ายอินดี้ๆ ในรูปแบบกราฟฟิคแบบคลาสสิค Retro เปิดตัวพร้อมเล่นได้เลยทันทีแถมฟรีได้ ที่นี่ ซึ่ง Pokemon Blaze Online มีระบบรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจหลากหลายที่บางอย่างก็ยังคงตามแบบฉบับตัวเกมแบบออริจินัลต้นฉบับ

Gamenonstop Pokemon Blaze Online 2

  มีการแบ่งแผนที่ภูมิภาค โดยในภาคนี้จะมีถึง 2 ภูมิภาคให้สำรวจด้วยกันโดยแต่ละภูมิภาคจะมียิมให้แบทเทิ้ลถึง 9 ยิมด้วยกัน

–  ด้านเนื้อเรื่องแม่จะเป็นเกมโปเกม่อนภาคออนไลน์ที่พัฒนาโดยค่ายเกมอินดี้ นอกจากตอบโจทย์ในการเล่นออนไลน์เพื่อแลกเปลี่ยนโปเกม่อน เพื่อแบทเทิ้ลระหว่างผู้เล่น ฯลฯ สิ่งหนึ่งที่ยังคงความสนุกคือยังคงมีการเล่นตามเนื้อเรื่องในภาคนี้อยู่เช่นกัน

–  มีระบบการเลือกใส่ Stat Points (SPs) ให้กับเหล่าโปเกม่อนของเราหลังจากที่ได้รับการพัฒนาหรือ Level Up นั่นเองซึ่งเราสามารถที่จะเลือกใส่ค่าความถนัดให้กับเหล่าโปเกม่อนของเราได้ซึ่งไม่ได้เป็นการพัฒนา Auto ตามแบบฉบับที่เคยมีมา

  NPC ในเกมมีระบบการพูดหรือระบบการโต้ตอบการสนทนาที่สมจริงมากขึ้น
และนี้คือข้อมูลส่วนหนึ่งซึ่งเราสามารถที่จะเข้าไปทดสอบเล่นกันได้เพราะตัวเกมเปิดให้เล่นแล้วแต่ช่วงนี้เหมือนเป็นเวอร์ชั่นแรกเริ่มของการพัฒนาแน่นอนว่าในอนาคตอาจจะมีระบบที่เพิ่มความสนุกและแปลกใหม่เพิ่มเติมเข้ามาให้เหล่าเทรนเนอร์หรือเหล่าสาวกได้สนุกกันอย่างแน่นอน

Comments

comments