เกม FPS ตัวใหม่ออนเล่นออนไลน์ร่วมกันได้กว่า 100 คนจากผู้พัฒนาซีรี่ส์ Dead Trigger!!

เกม FPS ตัวใหม่ออนเล่นออนไลน์ร่วมกันได้กว่า 100 คนจากผู้พัฒนาซีรี่ส์ Dead Trigger!!

Gamenonstop Shadowgun Legends 1

หนึ่งในผู้พัฒนาเกมมือถือเกมแนว FPS ที่หลายคนจะต้องรู้จักหรือร้องอ๋อจะต้องมีชื่อนี้อยู่อย่างแน่นอน Madfinger games ผู้พัฒนาเกม Dead Trigger ซีรี่ส์ กำลังจะปล่อยเกมแนว FPS ตัวใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Shadowgun Legends ภายในปี 2017 นี้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Madfinger Games ผู้สร้างความสำเร็จเกมแนว FPS บนมือถือกับ Dead Trigger ที่มียอดดาวน์โหลดรวมทั่วโลกกว่า 23 ล้านครั้งถือเป็นเครื่องการันตีความมันส์ระดับเทพอย่างไม่ต้องสงสัย และในครั้งนี้ Shadowgun Legends กำลังจะสร้างประสบการณ์ใหม่การเล่น FPS ออนไลน์รวมกว่า 100 คนร่วมกันเลยทีเดียว

Gamenonstop Shadowgun Legends 2

เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกได้มาประชันฝีมือในศึกสมรภูมิครั้งนี้ร่วมกันตัวเกมส์ได้มีระบบการรองรับหลายภาษาแต่อย่าหวังว่าจะมีภาษาไทยเพราะซีรี่ส์ Dead Trigger ยังไม่มีรองรับภาษาไทยเลย แต่ด้วยความมันส์ก็หวังว่าเหล่าเกมเมอร์ไทยเราก็พอให้อภัยกันได้ และถือเป็นโอกาสในการพัฒนาภาษาไปในตัว

Gamenonstop Shadowgun Legends 3
และแน่นอนว่าระดับเกม FPS ระดับนี้ยังมีโหมดเล่นคนเดียว Single Player Campaignไว้รองรับเล่นเพลินๆ ถึงกว่าร้อยๆ ภารกิจไว้ท้าทายเหล่าเซียนเกมส์แนว FPS อย่างแน่นอนสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็ปไซด์ http://www.shadowgunlegends.com/ พร้อมทั้งยังสามารถที่จะสมัครเข่าร่วมทดลองตัวเกมส์ได้ก่อนใครในช่วง Beta กันด้วยครับ

Gamenonstop Shadowgun Legends 4

Gamenonstop Shadowgun Legends 5

Comments

comments