ให้ไวรวม 5 เกมน่าเล่นปล่อยเล่นฟรีผ่าน Steam ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2018!!

ให้ไวรวม 5 เกมน่าเล่นปล่อยเล่นฟรีผ่าน Steam ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2018!!

Gamenonstop steam Dec 2017 6

ใครที่ไม่รู้ว่าวันหยุดยาวจะทำอะไรดี วันหยุดยาวจะไปไหนดี และโดยเฉพาะกับคนที่ไม่รู้ว่าจะหาเกมอะไรเล่นดี สำหรับช่วงเวลาหยุดยาวช่วงเวลาดีๆ ส่งท้ายปีกเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 นี้ทาง Steam ที่ได้ฤกษ์ปล่อยเกมให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นฟรีๆ กันอีกแล้วให้ไวรวม 5 เกมน่าเล่นปล่อยเล่นฟรีผ่าน Steam ท้ายปี 2017 ยำรวมมาให้เล่นกันถึง 5 เกมด้วยกันเล่นกันไปมันส์ๆ เล่นกันไปยาวๆ ช่วงหยุดยาวปีใหม่นี้กันได้เลย

 

Battlerite
ข้อมูล: 
http://store.steampowered.com

Gamenonstop steam Dec 2017 1

ประเดิมเกมแรกด้วยแนวเกมยอดนิยมที่มาแรงและมีผู้เล่นชื่นชอบกันมากเหลือเกิน Battlerite เกมแนว Action สไตล์  MOBA เป็นรูปแบบเกมที่มีมุมกล้องอยู่ด้านบนทำให้เราสามารถเห็นสภาพแวดล้อมในการใช้คำสั่งควบคุมตัวเราได้ สามารถเล่นแข่งขันร่วมกันได้หลากหลายรูปแบบการต่อสู้อย่าง 2:2 หรือ 3:3 การเล่นเกมในแต่ละครั้งจะกินเวลาประมาณ 10-15 นาทีเกมก็จะจบลง และในเกมนี้ก็จะมีตัวละครเหล่าฮีโร่ให้เราเลือกเล่นกันได้หลากหลายสไตล์หลากหลายความสามารถ อย่างบางคนเร่น support เล่น Tank เล่น Kill เป็นหลักก็ว่ากันไป แต่สำคัญคือการเติมเต็มหน้าที่ระหว่างกันให้เป็นทีมที่เข้าขาที่จะล้มศัตรูฝั่งตรงข้ามได้


 

Alien Swarm: Reactive Drop
ข้อมูล:
 http://store.steampowered.com

Gamenonstop steam Dec 2017 2

Alien Swarm: Reactive Drop เป็นเกมแอ็คชั่นไล่ยิงเอเลี่ยนในมุมมองด้านบน ที่เราจะเล่น Co-Op ร่วมกับเพื่อนๆ ได้ถึง 8 คน แต่ถ้าอยากจะเล่นคนเดียว ก็จะมี Bot มาเล่นแทนเอง และยังมีโหมด PVP ให้เราได้เล่นกัน ได้แก่ Deathmatch, Gun Game, Instagib และ Team Deathmatch อีกด้วย


 

CS2D
ข้อมูล:
 http://store.steampowered.com

Gamenonstop steam Dec 2017 3

CS2D เกมยิงสไตล์ CS:GO ในรูปแบบ 2 มิติ ในมุมมองด้านบน ที่เต็มไปด้วยแนวการเล่นที่ยืดหยุ่น พร้อมระบบการเล่นออนไลน์ที่ไม่ต่างจากเกมรุ่นพี่ แล้วปืนในเกมก็ยังมีให้เลือกเยอะแยะมาก รวมถึงระเบิด และมีด นานาชนิด นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถสร้างแผนที่เล่นกันเองได้ด้วยความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าผู้เล่นเองครับ


 

Black Squad
ข้อมูล: 
http://store.steampowered.com

Gamenonstop steam Dec 2017 4

Black Squad เป็นเกมแนว MMOFPS ที่อยู่ในช่วงสงครามทหารแบบสมัยใหม่ มีอาวุธหลากหลายให้เลือกใช้ พร้อมระบบการเล่นที่รวดเร็วสมจริงที่จะทำให้ผู้เล่นได้บู๊ล้างผลาญกันแบบสะใจแบบ 16 vs 16 มีโหมดการเล่นที่หลากหลายที่ นอกจากนี้ยังเราสามารถเรียกการยิงสนับสนุนหรือการโจมตีทางอากาศได้ด้วย


 

Doki Doki Literature Club!
ข้อมูล:
 http://store.steampowered.com

Gamenonstop steam Dec 2017 5

 

Doki Doki Literature Club เกมแนว Visual Novels กุ๊งกิ๊งน่ารักใสๆ (จริงๆ นะ!) ที่ได้รับความนิยมและพูดถึงกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ ที่เราจะได้ รับบทเป็นตัวเราที่ถูกบังคับเข้าชมรมวรรณกรรม ซึ่งหลังจากเราเข้าชมรม ตัวเราจะได้รับประสบการณ์สุดแสนประทับ (จิต) ใจ ที่จะไม่มีวันลืมเลือนในความทรงจำของเราไปอีกนาน (ฮา)


 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับบทความ “มัดรวม 5 เกมฟรีบน Steam ที่ควรหามาเล่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018” หวังว่าคงถูกใจเหล่าเกมเมอร์สายฟรีไม่มากก็น้อย หากเพื่อนๆ ต้องการแนะนำเกมฟรีอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถโพสต์บอกเล่ากันเข้ามาได้ครับ

ที่มา: http://www.pcgamer.com/free-games-of-the-week/

Comments

comments